Phòng thủ giả tưởng hàng đầu cho năm 2011

 

1. Green Bay – Đây là một đơn vị phòng thủ vững chắc trên diện rộng. Với Charles Woodson, Clay Matthews, Tramon Williams, B.J. Raji, A.J. Hawk, Nick Collins để kể tên nhưng một số ít người có thể nói cả ngày về công lao của việc bảo vệ này. Thêm vào đó, thật khó để không muốn root vì Clay Matthews thổi bùng tiền vệ vào Chủ nhật hàng tuần.

2. San Diego – The Chargers là một đơn vị vững chắc vào năm ngoái và không có lý do gì để nói khác trong mùa giải này. Chưa kể, hàng công của Chargers cần được cải thiện nhiều với việc các cầu thủ chủ chốt trở lại sau chấn thương, giúp hàng thủ có thể không ra sân và tươi tắn hơn rất nhiều so với năm ngoái.

3. Pittsburgh – Bạn không thể phạm sai lầm với hàng thủ của Steelers. Mọi năm họ đều nằm trong top 5 về khả năng phòng ngự giả tưởng và năm nay sẽ không khác. Họ chơi rất tốt với nhau như một đơn vị và đặc biệt giỏi trong việc phác thảo để lấp đầy những lỗ hổng ở thứ vốn đã là một hàng thủ đáng gờm. Họ giảm xuống còn ba người vì họ chơi tốt hơn rất nhiều khi có Polamalu trên sân, nhưng anh ấy đã rất dễ bị chấn thương trong những năm gần đây, bạn có thể đảm bảo một vài trận đấu mà không có anh ấy trong mùa giải này.

4. New York Jets – Hàng thủ của Jets tiếp tục tốt hơn và với Darrelle Revis có được những gì anh ấy muốn, đội bóng này có thể trở thành một người đáng nể. Đây là newcastle vs southampton một hàng thủ được huấn luyện tốt và tin tưởng vào hệ thống. Đừng tin tôi; hãy nhìn vào những gì họ đã làm với Patriots trong trận play-off mùa trước.

5. Baltimore – The Raven có thể là hàng thủ tốt nhất giải đấu, nhưng thứ yếu của họ đang bắt đầu già đi một chút. Ngay cả khi không có một thứ yếu mạnh mẽ, chúng vẫn là một hàng thủ rất chắc chắn và khá có khả năng tạo ra một số lượng phòng thủ tưởng tượng tốt trong suốt cả năm.

Tà vẹt

Philadelphia – The Eagles là một hàng thủ trẻ có vô số tiềm năng. Chúng nhanh nhẹn, hiếu chiến và ngày càng tốt hơn mỗi năm. Thực tế là họ có bằng cấp hai vững chắc, đội này có thể mang lại cho bạn một số điểm tưởng tượng nghiêm trọng nếu họ chơi hết khả năng của mình.

San Francisco – Niners tương tự như Eagles ở chỗ chúng còn trẻ, hung dữ và có tính nghịch rất lớn. Những gì họ không có là một thứ hạng tốt nhưng may mắn cho họ là họ chơi ở NFC West và có lịch thi đấu dễ thứ 28 trong NFL. Nếu bạn không chọn sớm một trong những điểm phòng thủ tốt, bạn có thể đợi một vài vòng và nhặt Niners với giá rẻ.