Mọi thứ tôi từng cần biết tôi đã học được trong bóng đá giả tưởng

Đối với bất kỳ ai là cha mẹ, bạn nhận ra rằng có vô số sách và tài liệu nói với bạn về cách nuôi dạy con cái của bạn để chúng lớn lên thông minh và thành công. Bạn cũng biết rằng có rất nhiều thứ rác rưởi ngoài kia. Tôi còn nhớ một cuốn sách cách đây khoảng 10 năm có tên là “Mọi điều tôi cần biết, tôi đã học ở trường Mẫu giáo.” Tiền đề cơ bản của cuốn sách này là những năm đầu mới hình thành rất quan trọng bởi vì chúng ta định hình nền tảng của mình để đưa ra quyết định và đương đầu với cuộc sống khi còn nhỏ. Chà, điều đó khiến tôi phải suy nghĩ. Nhiều khi chúng tôi ở đây tại Redzonefosystem cảm thấy thích thú bởi việc tham gia một giải đấu Người giữ xếp hạng đấu giá trong Triều đại sẽ hữu ích như thế nào đối với cuộc sống cá nhân của chúng tôi. Bạn không tin tôi? Hãy thử một vài ví dụ và nhiều ví dụ trong số đó đến từ các tình huống đời thực với tên được bỏ qua để bảo vệ kẻ có tội.

Hãy nghĩ về một số điều căng thẳng nhất mà bạn phải làm trong đời như phát biểu trước đám đông, mua nhà, xe hơi hoặc thương lượng tăng lương với sếp. Đó là những điều mà hầu hết chúng ta thấy không hấp dẫn và chẳng thà bắt buộc phải làm. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể coi nó như một cơ hội để có được thứ bạn muốn? Một cuộc thương lượng nếu bạn muốn! Cuộc sống thực sự là gì ngoài một loạt các cuộc “đàm phán” để cố gắng đạt được điều bạn muốn từ nó. Bạn đã có gia đình chưa? Có một lúc nào đó bạn đã phải bán người phối ngẫu của mình với thực tế rằng bạn xứng đáng để anh ấy / cô ấy từ bỏ TẤT CẢ những người khác trên thế giới để ổn định cuộc sống với bạn. Đó là một chiến thắng (ngay cả khi anh ấy / cô ấy có thể muốn hoàn vốn đầu tư của họ ngay bây giờ). Còn khi bạn lần đầu tiên đi xin việc thì sao? Bạn không bán người phỏng vấn về lý do tại sao họ nên chọn bạn hơn TẤT CẢ các ứng viên khác? Hoặc chiếc xe thể thao màu đỏ sáng bóng mà bạn vừa phải có nhưng không đủ tiền mua. Bạn đã có thể lái nó đi rất nhiều vì bạn đã “đưa ra một lời đề nghị mà nhân viên bán hàng không thể từ chối” theo phong cách Corleone!

Điểm mấu chốt của tất cả những điều này mourinho man utd là, bóng đá giả tưởng, phong cách Người giữ bảng xếp hạng đấu giá trong Triều đại là sự chuẩn bị cho tất cả những tình huống đó trong cuộc sống và có thể tốn kém hơn rất nhiều để mất Adrian Peterson trong một cuộc đấu giá hơn là thua cuộc phỏng vấn mà bạn luôn có thể đi ra ngoài và tìm một người khác nhưng không phải lúc nào cũng có thể tìm được một RB stud. Các ví dụ trên về cơ bản là các cuộc đàm phán về “các mối quan hệ”, “tiền bạc” và tất nhiên là “hạnh phúc”. Hãy xem những gì tưởng tượng có thể dạy chúng ta về mỗi điều này thông qua phòng thí nghiệm của “các cuộc đàm phán tưởng tượng”.

Các mối quan hệ: Chúng tôi biết những người dễ chịu tốt hơn rất nhiều so với những người hay cãi vã. Tại sao? Bởi vì họ giúp giao tiếp dễ dàng hơn và chúng ta có xu hướng thích những người giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Khi bạn cảm thấy thoải mái, bạn sẽ mất cảnh giác và đối thoại tốt hơn mà không cần lo lắng. Trong các mối quan hệ, chúng ta muốn ở bên những người khen ngợi chúng ta và giúp chúng ta phát triển. Vậy thì điều đó có liên quan gì đến Fantasy? Nói một cách ngắn gọn, MỌI THỨ. Bạn thấy đấy, tôi biết trong giải đấu QFFL 15 năm của chúng tôi, những nhóm người giống nhau luôn có xu hướng thực hiện các giao dịch với nhau mỗi năm và họ làm điều này bởi vì, mặc dù họ nhận ra rằng người ở đầu dây bên kia sẽ bán mẹ của họ để lấy Peyton Manning trong một thỏa thuận, họ đã “làm việc” với nhau trước đó và họ cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ của mình trước khi có bất kỳ cuộc đàm phán nào của người chơi này cho người kia. Liên đoàn của chúng tôi thậm chí đã thành lập một trong những “nhóm giao dịch” mà LITF đại diện cho Liên đoàn Thương mại Long Island, có khoảng 4 đội cộng với một vài người tham gia không thường xuyên thuê chỗ trong Liên đoàn. Mối quan hệ là liều thuốc bổ để làm cho mọi thứ diễn ra và cho phép bạn đi đến điểm của mình một cách nhanh chóng mà không cần phải làm quen với một người lạ như lần bạn hẹn hò đầu tiên với vợ / chồng của mình và bạn đã ăn rau muống cả đêm. Bây giờ đó là những gì một mối quan hệ được xây dựng trên!