Lựa chọn bóng đá NFL – Sự trả thù có ý nghĩa gì không?

Nhìn lại hai mươi năm qua các đội đã thua trong trận đấu gần đây nhất với đối thủ của họ và được yêu thích trong trận đấu đó, bạn sẽ nhận ra rằng không có lợi thế thực sự nào cho những đội đó. Điều này đúng trong cả hai trường hợp cho dù trận đấu cuối cùng được tổ chức ở hiện tại hay năm trước.

Bây giờ chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra nếu trận đấu này nên được định nghĩa là “chó báo thù”, tức là nếu đội thua trận đấu cuối cùng đó là một con chó. Có vẻ như những kẻ yếu hơn có được một số lợi thế (51,7% ATS). Điều này có một chút ngạc nhiên, bạn có nghĩ vậy không?

Nếu chúng ta thực hiện điều này xa hơn trong nhiệm vụ tìm kiếm những lựa chọn vững chắc của NFL và nhìn vào các đội đang trong giai đoạn “trả thù chó”, tức là họ manchester city tin tuc đã thua 2 trận gần nhất so với đối thủ của họ là một con chó, chúng ta có thông tin kiếm tiền: trong 53,7% các trường hợp, sẽ có lãi nếu đặt cược vào đội đó. Bạn phải thừa nhận điều này còn đáng ngạc nhiên hơn!

Bây giờ tại sao nó không diễn ra như trong một số môn thể thao khác, khi thua cuộc yêu thích sẽ trả thù trong trận đấu sau? Đơn giản vì các đội có số lượng trò chơi hạn chế. Và họ không hào hứng và tất cả đều nóng lên cho một trận tái đấu vì đã quá lâu kể từ khi họ thua cuộc.

Và tại sao những kẻ kém cỏi trước đây lại say mê tìm kiếm cơ hội trả thù? Thực tế là họ không hào hứng với việc trả thù. Vì những quan sát của tôi được thực hiện dựa trên tỷ lệ cược đóng cửa, một lời giải thích duy nhất là: chuyển động của dòng. Line chỉ cần di chuyển 1 điểm để mang lại cho chúng tôi loại lợi ích này. Điều này được cho là do những người đặt cược nghiệp dư đặt quá nhiều giá trị vào các trận đấu giữa các đội trước đó.