Đi theo làn sóng World Cup với Cúp bóng đá Pavilion và các chuyến tham quan thể thao trường học

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Sinh viên ở khắp mọi nơi chắc chắn sẽ tập trung vào World Cup sắp tới hơn là vào công việc của họ vào lúc này nhưng bạn có thể sử dụng sự nhiệt tình của họ để có lợi cho mình.

Đặt một trong những chuyến đi thể thao cho các trường học real madrid   có thể giúp học sinh của bạn có cơ hội tỏa sáng trên sân bóng, giống như những người hùng của chúng ở World Cup.

Động lực từ giải đấu mùa hè này chắc chắn sẽ tiếp tục được tiếp tục vào đầu năm học tiếp theo, vậy tại sao không khuyến khích học sinh của bạn ước mơ vinh quang trên sân bóng bằng cách đưa chúng tham gia một trong những chuyến đi thể thao của trường chúng ta?

Sự kiện này thường thu hút các đội gồm người chơi dưới 13 tuổi từ hơn 20 trường học ở Anh và bạn có thể tham gia bữa tiệc.

Tham gia chuyến tham quan thể thao học đường này sẽ mang đến cho học sinh của bạn cơ hội quý giá để giao lưu với trẻ em từ nhiều nơi khác nhau, cũng như cho phép các em tỏa sáng trên sân.

Những đứa trẻ sẽ được chăm sóc trong suốt thời gian ở lại, với một lịch trình dày đặc các trận đấu và hoạt động.

Trong hai ngày đầu tiên của giải đấu, các trận đấu vòng bảng sẽ được diễn ra, với các đội thi đấu khoảng bốn trận mỗi ngày.

Ngày thứ ba là ngày chung kết, khi mỗi bên đều đảm bảo ít nhất một trận.

Và khi tất cả kết thúc, huy chương sẽ được trao cho tất cả những đứa trẻ đã tham gia, trong khi bên chiến thắng cũng sẽ mang về một chiếc cúp.

Bất kể kết quả ở Nam Phi vào mùa hè này như thế nào, bạn có thể cho học sinh của mình một cơ hội để đi đến vinh quang bằng một chuyến đi thể thao của trường.